10 mẫu ghế thanh thoát tiết kiệm không gian cho mọi căn bếp

Thay vì sử dụng những chiếc ghế tựa lưng nặng nề, những mẫu ghế với kiểu dáng thanh thoát sẽ được ưu tiên lựa chọn cho khu vực đảo bếp để tiết kiệm không gian, dễ di chuyển và trông hiện đại hơn.

Sau khi bạn quyết định được phong cách nào phù hợp với nhà bạn nhất, thì bạn có thể muốn chọn những chiếc mẫu ghế để ở bếp cần phải dễ dàng làm sạch, tiện di chuyển và bắt mắt. Phòng bếp chính là nơi sum họp của mọi người trong gia đình.

  1. Với phòng bếp phong cách đồng quê, hãy cân nhắc những chiếc ghế đẩu kim loại màu vàng. Đây sẽ trở thành góc ngồi hoàn hảo cho những buổi sáng thứ Bảy.
  2. Với những phòng bếp tối giản nhất, bạn có thể sử dụng những chiếc ghế có họa tiết. Những chiếc ghế đẩu màu trắng với hình lục giác như này sẽ mang lại sự tinh tế cho không gian của bạn.
  3. Góc ngồi lý tưởng để thưởng thức bữa ăn nhẹ sau khi tan học hay tan làm trở về nhà, những chiếc ghế đẩu có phần tựa lưng và được bọc nệm êm ái này sẽ là chỗ ngồi khiến bạn không thể cưỡng lại được.
  4. Có ai là không muốn ngồi trên chiếc ghế đẩu phong cách kiểu Pháp hình trụ để thưởng thức một tác cafe mỗi sáng chứ?
  5. Màu cam là một trong những gam màu thể hiện sự hạnh phúc, vậy thì tại sao lại không thêm nó vào phòng bếp của bạn chứ? Những chiếc ghế đẩu kim loại này sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho mỗi sáng thứ Hai bận rộn của bạn, và cũng rất dễ để làm sạch khi bạn cần dọn dẹp.
  6. Một chiếc ghế thể hiện được cả sự sang trọng, tinh tế và phù hợp với không gian gia đình, tất cả đều có thể được tìm thấy trong chiếc ghế này.
  7. Chiếc ghế đẩu với màu sắc tươi sáng và tinh tế này. Sắc màu rực rỡ của chiếc ghế sẽ giúp không gian bếp của bạn lúc nào cũng ngập tràn vui vẻ.
  8. Những món đồ nội thất mây sẽ luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.
  9. Xanh dương là gam màu trung tính, vì vậy bất kể phong cách nội thất của bạn là gì đi chăng nữa thì bạn cũng có thể kết hợp những chiếc ghế này với đảo bếp nhà mình.
  10. Những chiếc ghế với gam màu nổi và bắt mắt là thứ không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Với chất liệu kim loại, bạn có thể bỏ thêm nệm để ngồi thoải mái, và dễ mang ra ngoài trời khi cần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline đặt hàng: 0989.414.008

Noi that may nhua