Nội thất mây nhựa- sự lên ngôi của một dòng sản phẩm mới

Noi That May Nhua 1

Thị trường nội ngoại thất trong thời gian gần đây đã chứng kiến sự lên ngôi của nội thất mây nhựa. So với các sản phẩm vừa trang trí vừa có tính ứng dụng cao làm từ các nguyên liệu khác, nội thất nhựa giả mây đảm bảo được độ bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh. Đây chính là lý do để sản phẩm mây nhựa chiếm lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Noi That May Nhua 1

Lựa chọn mua bàn ghế mây nhựa đang là xu thế trên thị trường hiện nay

Nội thất mây nhựa mang lại sự gần gũi với thiên nhiên

Như chính tên gọi của nó, nội thất nhựa giả mây là những sản phẩm được làm từ nhựa có hình thức mẫu mã giống với mây. Mây chính là một loại cây thân nhỏ, mềm. Xưa kia, ông cha ta đã đan kết những sợi mây mềm mại này thành những chiếc bàn, chiếc ghế xinh xắn sử dụng hàng ngày.

Ngày nay, không còn nhiều loại cây này để chế tạo ra nhiều đồ nội thất bằng mây. Hơn nữa, những món đồ làm từ mây không có tuổi thọ cao. Tuy chúng mềm mại, nhẹ nhàng nhưng nếu sử dụng lâu sợi mây rất dễ đứt, gây ra hỏng hóc.

Vì thế, những người hoài cổ và có tình yêu thiên nhiên tìm đến sản phẩm nhựa giả mây để thoả mãn sở thích của mình. Những bộ bàn ghế, sofa làm từ nhựa với thiết kế đan xen những mắt nhỏ không khác gì sản phẩm từ mây của ông cha ta.

Đó chính là sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mang lại không gian tươi mới. Và quan trọng hơn nữa, nó mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, nội thất mây nhựa rất thích hợp với nhà hàng, quán cafe, …

Nội thất mây nhựa rất bền đẹp và dễ dàng sử dụng

Được làm từ nhựa tổng hợp nên nội thất nhựa giả mây hưởng trọn những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu này, đó là:

  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao. Nói là nội thất nhưng những bộ bàn ghế cafe mây nhựa vẫn phù hợp với không gian ngoài trời như nhà hàng thiên nhiên, sân vườn… Độ bền của sản phẩm này được thử thách và khẳng định hoàn hảo trước nắng mưa.
  • Ưu thế vượt trội của nội thất bằng mây nhựa so với các nguyên liệu khác, đặc biệt là mây đó là kháng nước và chống ẩm rất tốt. Bề mặt sản phẩm sẽ hoàn toàn khô ráo nếu vô tình bị đổ nước chỉ với một chiếc khăn. Và gần như không bao giờ xảy ra hiện tượng nấm mốc ở sản phẩm này.
  • Đây là sản phẩm của công nghiệp hiện đại, nên nó rất tiết kiệm thời gian cho người sử dụng trong việc kê đặt, cất giữ. Và đặc biệt là trong việc vệ sinh làm sạch. Nếu vô tình bị bụi bẩn, chỉ cần một chiếc khăn ẩm chà nhẹ lên bề mặt sản phẩm là sạch.
    Noi That May Nhua 2

    Nội thất mây nhựa có rất nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao

Mua nội thất mây nhựa thật sự rất đơn giản

Nội thất nhựa giả mây có giá thành rẻ hơn rất nhiều với nội thất từ nguyên liệu khác. Ngoài ra, sản phẩm có mẫu mã đa dạng và luôn luôn bắt kịp với xu thế xã hội. Kết hợp với những ưu điểm kể trên nên nội thất nhựa giả mây là lựa chọn kinh doanh của nhiều đơn vị.

Mỗi cơ sở có một tiêu chí kinh doanh riêng, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Nhưng đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Vì tiêu chí của chúng tôi là làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để thấy rằng mua nội thất mây nhựa chất lượng quả tình rất đơn giản.

Đọc thêm 3 lý do bạn nên lựa chọn nội thất mây nhựa

Rất nhiều khách hàng đã yêu mến sản phẩm của chúng tôi, và chắc chắn bạn cũng sẽ sớm có được cảm thán tích cực về chúng tôi.

Share this story: