Căn hộ “nhỏ mà có võ” thế này thì vợ chồng trẻ dù kĩ tính đến đâu cũng mê tít mà thôi

Diện tích nhỏ, nội thất cũng không quá đắt tiền nhưng sự ấm cúng, tiện nghi là điều ai cũng cảm nhận được ở căn hộ này.

Với những cặp vợ chồng trẻ, việc trang trí, bố trí nhà cửa để bắt đầu cuộc sống hôn nhân không dễ dàng. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người ta không thể úi xùi “sao cũng được” như trước, nhưng trang trí quá xịn thì không phải ai cũng có tiền để làm ngay. Nhưng nói gì thì nói, cuộc sống vợ chồng son nên đủ đầy và tươm tất. Như căn hộ dưới đây chẳng hạn.

 

Căn hộ nhỏ rất đẹp của cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ không hề rộng nhưng cách bài trí và nội thất trong phòng lại rất tuyệt vời. Phòng ngủ nhỏ với tủ đồ âm tường, khu sinh hoạt chung gọn gàng, vừa đủ tiện nghi. Sàn gỗ màu sáng cũng giúp không gian trông ấm cúng hơn hẳn. Bước vào căn hộ nhỏ, bạn sẽ lập tức cảm nhận được sự dễ chịu với tinh thần “tình yêu ở xung quanh ta” của cặp vợ chồng.

Phòng khách – sinh hoạt chính của cặp vợ chồng trẻ.

Trong khu sinh hoạt chung, bàn ghế, nội thất được lựa chọn theo tiêu chí nhỏ gọn. Có thể dễ dàng nhận thấy một số món như bàn chỉ là gỗ loại thường, đóng đơn giản, không quá tốn kém. Bộ ghế gỗ dễ cất gọn thành khối cũng giúp cặp vợ chồng trẻ dễ xoay sở trong việc bài trí không gian cho gọn gàng.

Nội thất trong nhà đơn giản với những hệ kệ có bánh xe cơ động.

Nội thất không quá đắt tiền nhưng đủ tiện nghi và thẩm mỹ.

Khu bếp và phòng khách kết nối với nhau bởi một ô thoáng rộng. Thiết kế này giúp cặp vợ chồng trẻ có sự kết nối với nhau dễ dàng. Khu bếp trong nhà vốn nhỏ nhưng được bài trí rất thông minh và gọn gàng với một hệ kệ gồm bếp nấu, bồn rửa và một kệ mở có sức chứa lớn để lưu trữ đồ.

Phòng khách và bếp kết nối với nhau bởi ô thoáng.

Khu bếp nấu nhỏ nhưng được bài trí thông minh, đâu ra đấy.

Hệ kệ mở với khả năng lưu trữ lớn.

Không gian phòng ngủ cũng là nơi rất thú vị và đáng nhắc đến trong nhà. Diện tích góc phòng ngủ nhỏ nên cặp vợ chồng trẻ chỉ kê vừa một chiếc giường và vài chậu cây xanh. Để giải quyết vấn đề lưu trữ, họ đã đóng một hệ tủ âm tường với màu sơn trắng. Hệ tủ có sức chứa khủng này đã giúp cặp vợ chồng có một không gian sống thật ngăn nắp.

Phòng ngủ đơn giản nhưng ấm cúng.

Điểm nhấn đẹp mắt từ cây xanh.

Có thể căn hộ nhỏ dưới đây không phải là căn hộ đẹp nhất, lý tưởng nhất bạn hướng tới nhưng xét về tiện nghi và thẩm mỹ, nó không hề thuộc dạng tầm thường. Tin chắc, một căn hộ thế này sẽ giúp cặp vợ chồng trẻ có những khởi đầu hoàn hảo cho tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline đặt hàng: 0989.414.008

Noi that may nhua