Sofa mây nhựa cho quán trà sữa – tại sao không?

Tra Sua 600x277

“Du nhập” vào Việt Nam từ những năm 2000, nhưng trong vài năm trở lại đây, mô hình kinh doanh trà sữa phát triển rầm rộ. Quán trà sữa dần dần trở thành điểm hẹn của tuổi teen, thậm chí những người đã qua tuổi teen. Xóa nhòa đi những quan niệm áp đặt về những bộ bàn ghế sofa cho những quán cafe, những văn phòng, hay trang trí phòng khách. Sofa mây nhựa là một vật dụng nội thất vừa có giá trị ứng dụng là vị trí ngồi nghỉ ngơi thưởng thức trà của khách hàng, lại vừa là sản phẩm trang trí nội thất độc đáo.

Sự hình thành và phát triển của quán trà sữa ở Việt Nam

Để biết sofa mây nhựa có phù hợp với quán trà sữa hay không, chúng ta cần tìm hiểu về sự hình thành của loại hình dịch vụ này.

Như đã nói ở trên, kinh doanh trà sữa xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2000. Ban đầu, chỉ đơn giản là trà pha cùng với sữa theo một tỷ lệ nhất định để làm đồ uống cho các bạn tuổi teen như các loại trà khác như trà đào, trà chanh, trà đá,… Một số loại trà sữa mà quy cách pha chế phức tạp hơn là có thêm các hạt trân châu. Khi mới xuất hiện, trà sữa được bán ở các xe hàng rong trước các cổng trường, công viên, ký túc xá….

Dần dần, độ hot của dòng đồ uống này đã “nâng cấp” rất nhiều “hạng mục” đi kèm như các loại trà, thương hiệu, cửa hàng, trang trí nội thất cửa hàng, dịch vụ bán hàng online và ship hàng,… Có rất nhiều loại trà cho bạn lựa chọn như trà sữa bạc hà, trà sữa cafe, trà sữa cacao,… hoặc được đặt tên theo “cảm hứng” của người sáng tạo ra như trà sữa honey, trà sữa thần tiên, trà sữa tình yêu,… Sự phát triển của dịch vụ này dẫn tới sự ra đời của những thương hiệu tên tuổi như Oreo Cake Cream, Gong Cha, Koi Thé, Ding Tea, Phúc Long.

Tra Sua
Trà sữa là một loại hình kinh doanh mới nổi phục vụ chủ yếu khách hàng tuổi teen

Sự hợp lý của sofa mây nhựa cho quán trà sữa

Nếu như không thuộc hệ thống của những thương hiệu trên, việc setup quán trà sữa là một trong những điểm thu hút khách hàng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Và tại sao chúng ta lại không sử dụng sofa mây nhựa để chúng hỗ trợ tối đa cho bạn nhiệm vụ đó? Bạn vừa có những bộ bàn ghế đẹp mắt, thoải mái cho khách hàng ngồi thưởng thức trà ngon. Lại vừa trang trí cho quán của mình thêm đẹp theo kiểu hiện đại, đẳng cấp. Nó sẽ mang đến một không gian thưởng thức trà tuyệt ngon và một nơi checkin sang chảnh cho khách hàng của bạn.

Đọc thêm Sofa mây nhựa – sản phẩm dành cho mọi không gian

Quán trà sữa có hai loại hình trong nhà và ngoài trời. Và thật may mắn, sofa nhựa giả mây đều thích hợp với cả hai loại hình không gian đó. Được làm từ nhựa PE, nhựa tổng hợp có khả năng khuất phục được ẩm mốc, nắng nóng, mưa gió – những yếu tố tự nhiên ngày càng khắc nghiệt ở Việt Nam. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của những sản phẩm này. Hơn nữa, với chất liệu này, chúng rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch mà không tốn nhiều thời gian. Điều đó giúp cho bạn phục vụ khách hàng một cách chu đáo hơn.

2.3.ban Ghe Sofa Cho Qaun Tra Sua Hien Dai Thoai Mai
Sofa mây nhựa là ý tưởng hoàn hảo cho quán trà sữa

Sofa mây nhựa là sản phẩm của nền công nghiệp hiện đại, dựa trên những giá trị truyền thống của dân tộc. Trà sữa cũng là một loại đồ uống mới được sáng tạo trên văn hóa uống trà của người Việt. Chính vì thế, bàn ghế sofa nhựa giả mây và trà sữa có mối liên hệ gần gũi với nhau. Vì nó đều phù hợp với cá tính của người trẻ. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sắm những bộ sofa mới nhất phục vụ những thượng đế tuổi teen của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline đặt hàng: 0989.414.008

Noi that may nhua