Tại sao nên sử dụng sản phẩm mây nhựa cho nội, ngoại thất

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm mây nhựa, giả mây bàn ghế mây nhựa, sofa mây nhựa, bàn ghế giả mây, ghế hồ bơi, giường nằm, ghế tắm nắng, nội ngoại thất mây nhựa, giả mây v.v …) cho quán cafe, khu resort, nhà hàng hay không gian nội thất gia đình bạn?

Trước đây và cả hiện tại, các sản phẩm thủ công truyền thống mây tre đan chất liệu mây tự nhiên rất được ưa chuộng, không chỉ có nhu cầu cao trong nước mà còn được xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Nhưng do sản phẩm mây tự nhiên có một số hạn chế nên thường chỉ được sử dụng trong moi trường trong nhà, nhất là tại xứ nhiệt đới như nước ta.

Do đó, các sản phẩm mây nhựa đã ra đời như một nhu cầu tất yếu, đáp ứng được những điều mà sản phẩm mây tự nhiên còn thiếu sót như khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm, không bị giòn, gãy v.v… khi để trong môi trường ngoài trời.

Dòng sản phẩm giả mây như bàn ghế cho quán cafe sân vườn có ưu điểm rất lớn là độ bền tuyệt vời của nó, được làm từ hạt nhựa nguyên chất cao cấp có tuổi thọ dài. Tính năng vượt trội hơn so với mây thật là nó có thể sử dụng được trong tất cả các loại thời tiết và tất cả các vùng khí hậu. Đặc thù có thể chịu được một số yếu tố nhất định của việc tiếp xúc với mưa và các yếu tố ngoài trời khác. Đặc thù này rất quan trọng vì nó có thể bảo vệ duy trì được các tính năng vốn có của vật liệu trong khi thời tiết trở nên khắc nghiệt. Lợi thế lớn khác của dòng sản phẩm giả mây là nó rất dễ dàng để làm sạch chỉ bằng nước hoặc xà bông.

Sản phẩm giả mây như bàn ghế mây nhựa đa dạng về màu sắc và hình dạng các mẫu sợi nhựa phù hợp với các không gian ngoài trời khác nhau từ các khách sạn, resort, nhà hàng, căn hộ v.v… Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế khác nhau của bàn ghế giả mây cũng như vải đệm cũng làm cho các đồ nội thất giả mây hấp dẫn hơn. Các loại vải ngoài trời có khả năng chịu nước, chống biến màu. Ngày nay, có một loạt các bộ sưu tập đồ nội thất giả mây, từ đồ nội thất giả mây cổ điển đến đồ nội thất giả mây hiện đại, giúp khách hàng trang trí không gian của họ tốt hơn.

Cuối cùng, chi phí của đồ nội thất giả mây, từ bàn ghế cafe mây nhựa, ghế hồ bơi, giường nằm, ghế tắm nắng, xích đu, ô dù che nắng v.v… đến các sản phẩm cao cấp như sofa giả mây  cũng thấp hơn so với dòng nội thất khác. Nó là khá hợp lý cho ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn mua bất kỳ đồ nội thất ngoài trời nào, nội thất giả mây luôn là lựa chọn tốt nhất cho gia đình hoặc công ty của bạn bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Kể cả dùng cho không gian trong nhà thì sản phẩm bàn ghế mây nhựa cũng là sự lựa chọn không tồi mang đến những sự khác biệt thú vị cho không gian của bạn.

 

Share this story: