Xu hướng phòng khách thu đông 2017

Những sắc màu chủ đạo

Tiết trời thu đông se lạnh, chúng ta không nên sử dụng những màu sắc có tông lạnh như ánh kim..màu sắc cuối năm là những sắc màu nổi bật với độ ấm áp là màu vàng đồng và màu xanh đậm. Đây cũng là sắc màu xu hướng đang được yêu thích. Màu vàng đồng thường sử dụng cho các chi tiết như khung, chân, tay vin sofa, còn màu xanh được sử dụng với chất liệu vải bọc cho ghế sofa. Đi kèm là các món đồ trang trí cùng màu sắc.

Bên cạnh đó là sự trở lại của những tông màu đậm như xanh da trời đậm, tím hay màu coper, tất cả những màu sắc này đều mang lại vẻ ấm áp, sang trọng và mới mẻ cho không gian.

Sự bùng nổ của phong cách Scandinavian

Phong cách này không còn lạ lẫm với người dùng tại Âu Châu, tại Việt Nam,  đến nay, phong cách này càng trở nên được yêu thích. Sự thay đổi không gian hay nở rộ các căn hộ hiện đại, không gian thu hẹp thì phong cách Scandinavian lại càng trở nên hợp thời. Với bản chất là sự tối giản trong thiết kế, sử dụng sắc màu nhẹ nhàng hài hòa, hay yêu thích sắc xanh thiên nhiên là những giá trị bền vững . Với phong cách này, sử dụng nhiều chất liệu gỗ thân thiện, và ấm áp cũng rất phù hợp với tiết trời thu đông và sở thích của gia chủ Việt.

Trở về với thiên nhiên

Trở về với thiên nhiên thực tại, yêu thích những sắc xanh đang là xu hướng mạnh mẽ trong những dịp cuối năm. Sắc xanh mang lại sự vui tươi, hứng khởi cho không gian phòng khách, cho cuộc sống thư giãn qua những dòng chảy nhanh của cuộc sống. Xu hướng này thể hiện qua việc sử dụng những món đồ trang trí cây xanh trong không gian, hay những khung cửa sổ lấy ánh nắng dịu dàng vào mỗi sáng sớm.

Sự lên ngôi của đồ trang trí

Thời gian gần đây với sự du nhập văn hóa từ âu châu. Những gia chủ Việt càng ngày tỏ rõ sự yêu thích việc chăm lo và trang trí nhà cửa. Theo từng mùa, họ lại tìm cho mình những món đồ để trang trí, điểm tô cho ngôi nhà của mình. Mùa thu đông, rộn ràng với những món đồ trang trí giáng sinh cho không gian ấm áp, hay những món đồ trang trí màu copper, vàng đồng, xanh đậm, đỏ.. với nhiều hình dáng, cùng với đèn, thảm, tranh.. vừa là vật trang trí vừa là điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.

Vải Nhung, sắt sơn , lông thú là lựa chọn mới

Những chiếc sofa được bọc bởi lớp vải nhung êm ái và ấm áp là lựa chọn tốt cho mùa đông. Vải Nhung lâu nay luôn có một chỗ đứng trong dòng vật liệu nội thất, có lúc,  tưởng chừng như nó đã đánh mất vị trí nhưng đã trở lại theo xu hướng vì vẻ đẹp mềm mại rất riêng của nó. Vải nhung cho chúng ta nhiều lựa chọn thêm ngoài vải, da thông thường. Gỗ vẫn là vật liệu được yêu thích nhất, nhưng sắt sơn với màu đen đậm có thể là nét chấm phá mới cho không gian, toát lên sự mạnh mẽ, cá tính cho không gian.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline đặt hàng: 0989.414.008

Noi that may nhua